Bao bi carton Hai Phong

Bao bi carton Hai Phong

Bao bi carton Hai Phong

Chi tiết sản phẩm
Bao bì carton 5 lớp
Bao bì carton 5 lớp
Bao bì carton 5 lớp
Bao bì carton 5 lớp

Bao bì carton 5 lớp

Mã sản phẩm:

Bao bì carton 5 lớp , Thùng carton 5 lớp được sản xuất từ giấy carton 5 lớp, giấy carton 5 lớp được ép và ghép từ 5 lớp giấy trồng lên nhau, trong đó có 3 lớp giấy bìa phẳng và 2 lớp giấy sóng lượn

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

2081

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bao bì carton 5 lớp ?  Thùng carton 5 lớp là gì ? 


Bao bì carton 5 lớp , Thùng carton 5 lớp được sản xuất từ giấy carton 5 lớp, giấy carton 5 lớp được ép và ghép từ 5 lớp giấy trồng lên nhau, trong đó có 3 lớp giấy bìa phẳng và 2 lớp giấy sóng lượn ( lớp giấy sóng lượn nhầm mục đích giúp có độ đàn hồi nhẹ , và giảm trọng lượng bao bì ) , nên được gọi là thùng giấy 5 lớp. Loại thùng này được sản xuất trên nhiều chất liệu giấy trong nước và ngoài nước như giấy Đài loan, giấy Thái… Công dụng thùng carton để dựng hàng hóa dể vở dến hàng hóa dể trầy xước , nhầm bảo vệ hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển .

thung carton 5 lop

Thung carton 5 lớp

 

Cấu tạo chung thùng carton 5 lớp
Thùng Carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng.

Thùng carton 5 lớp có kết cấu 5 lớp giấy:
- Một lớp giấy mặt
- hai lớp giấy sóng
- Một lớp đáy cách giữa hai lớp sóng và một lớp đáy

carton 5 lop


Carton 5 lớp .

Thùng carton 5 lớp được cấu tạo bởi 3 lớp vàng + 2 lớp sóng đối với thùng carton in lụa, đối với thùng carton in offset là 1 lớp duplex + 2 lớp vàng + 2 lớp sóng BE hoặc BC, hoặc BB…

Sự kết hợp sóng BE, BC hay BB tùy thuộc vào đặc tính của từng sản phẩm mà sử dụng các sóng thích hợp. Thùng carton sóng BE mỏng hơn thùng carton sóng BB  và BC. Thông thường thùng carton 5 lớp hay sử dụng sóng BE là hợp lý nhất, tuy nhiên nếu sản phẩm có đặc tính dễ vỡ thì có thể dùng thùng carton 5 lớp sóng BC.

Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton 5 lớp:
 a/ Ưu điểm:
- bảo vệ hàng hóa, che chở hàng hóa trong vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài, làm giấy lót chống sóc ,

– Giá thành rẻ trong các loại thùng giấy bảo quả.

b/  Nhược điểm:
- Dể thấm nước , thấm độ ẩm, dể rách , Độ bền chịu lực tương đối kém vì giấy sử dụng yếu hơn.

c/ Công dụng của thùng carton 5 lớp
Thùng giấy Carton 5 lớp là bao bì được sử dụng rộng rãi , vì đặc tính thân thiện môi trường , bảo vệ môi trường, dể phân hủy theo thời gian, nên thùng carton 5 lớp được dùng rọng rãi cho việc đóng gói , bao bì hàng hoá, nội thất, máy móc… trong quá trình vận chuyển đường xa .


Thùng Carton 5 lớp có giá thấp, vẩn đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm .Có nhiều loại thùng carton  5 lớp, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

Tùy theo hàng hóa được bảo quản mà ta sẽ kết hơp thùng carton với các loại sản phẩm như:  pallet giấy, băng keo, màng bạc, màng xốp hơi, air bubble,…. để hàng hóa được bảo vệ một cách tốt nhất.

Sản Phẩm khác : 
Giá thùng carton ?
Giá thùng carton tròn ?
Thùng carton hay hộp giấy carton là gì?
Sóng giấy thùng carton là gì?
Thùng carton 3 lớp ? 

Sản phẩm cùng loại
Hộp đựng giày
Giá: Liên hệ
1041
Họp đựng quà
Giá: Liên hệ
1434
Bao bì carton 3 lớp
Giá: Liên hệ
1640
Zalo
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top