bao bi carton ở Hải Phong

bao bi carton ở Hải Phong

bao bi carton Hải Phong

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VÀ IN PGS VIỆT NHẬT
Địa chỉ: 1068 Nguyễn Bình Khiêm, Phường Làng Hải, Quận Hải An, Hải Phòng , Việt Nam
Điên thoại: (0225) 2688488, Hotline : 0983 228 646 - Fax: (0225) 2688488
Email: baobivainpgsvietnhat@gmail.com - Website: http://baobicartonhaiphong.com/

Công ty TNHH Bao Bì và In PGS Việt Nhật được thành lập vào năm 2012, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và In ấn Bao Bì. Công ty đã hơn 6 năm liên tục thay đổi và phát triển và chuyên cung cấp bao bì carton, thùng carton, hộp duplex, và hộp đựng các loại như hộp đựng giầy đựng trò chơi, đựng bánh kẹo,…

Những năm đầu thành lập Công ty gặp nhiều khó khăn nhưng biết cách cải tiến sản phẩm và luôn cập nhật những xu hướng mới của thị trường.Công ty luôn đặt uy tính – chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng đổi mới các bước cải tiến sản phẩm.

Công ty nhập khẩu hệ thống thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm và đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất tiết kiệm thời gian. Cùng một đội ngũ nhân viên chuyên môn và kỹ thuật cao.

Nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì, công ty luôn đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật cao từ khách hàng. Đồng thời luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ, tư vấn và thiết kế các mẫu mã khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho sản phẩm và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngành kinh doanh:

Bao bì giấy
In ấn Offset và Flexo
Dịch vụ thiết kế
Các sản phẩm nổi bật
Công ty cung cấp các loại bao bì giấy chính như bao bì giấy Carton, bao bì giấy Dulex, bao bì giấy Couche…mỗi loại có ưu điểm, đặc tính và cấu trúc khác nhau.

Hộp giấy
Hộp giấy  couche  là loại giấy trắng, bề mặt được cán 1 lớp hợp chất nhằm tạo ra 1 bề mặt láng và thấm hút mực tốt. Thông thường, những loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông số & giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc hiệu quả hơn.

bao bi giay

Hình ảnh: Hộp giấy couche – Việt Nhật

Bao bì carton
Bao bì carton có loại sóng A B C E với thùng carton 3;5;7 lớp tuỳ vào ứng dụng, dễ in ấn, thân thiện với môi trường, được khách hàng ưa dùng hiện nay vì tính tiện lợi trong quá trình vận chuyển và tháo dở.

bao bi giay viet nhat

Hình ảnh: Hộp Duplex – Việt Nhật

Hộp Duplex
Hộp Duplex  có đặc điểm dày, thường có định lượng 250gms trở lên , so với các loại giấy khác thì cao hơn nhiều. Tính chất dày bền cứng hơn so với các loại giấy khác.

Hình ảnh: Bao bì carton – Việt Nhật

Ngoài ra công ty còn có các dịch in ấn bao bì bằng công nghệ in offset, in flexo với những cơ sở máy móc hiện đại, và chuyên in tem nhãn, in lịch tết…

Hình ảnh: Hộp giấy đựng thực phẩm in offset – Việt Nhật.

Địa chỉ liên hệ
Để biết thêm rõ về sản phẩm và những ưu đãi khách của Công ty quý khách có thể liên lạc qua địa chỉ được cung cấp dưới đây.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VÀ IN PGS VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Xóm 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng , Việt Nam

Điện thoại: 0936549797 – Fax: (0225) 2688488

Email: baobivainpgsvietnhat@gmail.com

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top