Bao bi carton Hai Phong

Bao bi carton Hai Phong

Bao bi carton Hai Phong

Nhà máy in và sản xuất bao bì carton giá rẻ tại Hải Phòng
 
           Đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng tại các thị trường đối với các sản phẩm bao bì carton, CÔNG TY TNHH BAO BÌ VÀ IN PGS VIỆT NHẬT đã quyết định đầu tư và xây hệ thống nhà máy sản xuất bao bì carton nằm cạnh tuyến đường cao tốc số Xóm 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Với hệ thống máy móc hoàn chỉnh, tiên tiến được nhập khẩu từ các thị trường uy tín hàng đầu khu vực cùng đội ngũ kĩ sư, nhân viên chuyên nghiệp, CÔNG TY TNHH BAO BÌ VÀ IN PGS VIỆT NHẬT mong muốn được đem đến những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh hàng đầu cho Quý khách hàng.
 
Nha may san xuat va in bao bi carton tại Hai Phong
Nhà máy sản xuất bao bì carton 
 
       Bao bì carton ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều sản xuất khó tính trên các thị trường khác nhau cũng như với các loại sản phẩm. Cùng với chất lượng ngày càng nâng cao như:
                                1. Độ chống thấm. Đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm xuất nhập khẩu (giày, quần áo, thực phẩm..), phải trải qua một quãng đường dài vận chuyển như tàu biển,...
                                 2. Khả năng chống va đập từ các hướng, kiểu dáng. Các sản phẩm như thực phẩm tươi, hải sản tươi sống, hoa quả ..cần được chú ý bảo quản kĩ lưỡng. Thông thường được sử dụng với các dòng sản phẩm bao bì carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,...để tăng độ bền bị của sản phẩm.
                                 3. Kiếu dáng độc đáo, cùng kĩ thuật in ấn đạt chuẩn là các yếu tố không thể thiếu với một sản phẩm bao bì ngày nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu cũng như tính hấp dẫn của sản phẩm khi từ khâu bao bì, với các thiết bị in ấn tiên tiến như in offset, in kĩ thuật số chất lượng cao, CÔNG TY TNHH BAO BÌ VÀ IN PGS VIỆT NHẬT luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Đặc biệt với các dòng sản phẩm luôn phải thay đổi và bắt kịp xu hướng như: giày, quần áo, bia, nước giải khát,.....
         Trường Hồng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn đã trở thành một thương hiệu quen thuộc được nhiều đơn vị tin tưởng và hợp tác. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Được đóng góp vào sự phát triển và thành công của Quý khách là mục tiêu lớn mà tập thể công ty chúng tôi luôn hướng tới.
           Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tìm hiểu về sản phẩm bao bì carton của chúng tôi, xin vui lòng liên lạc:
CÔNG TY TNHH BAO BÌ VÀ IN PGS VIỆT NHẬT
Địa chỉ 1: Xóm 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.
Địa chỉ 2: 1068 Nguyễn Bình Khiêm, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Hải Phòng , Việt Nam
Điên thoại: (0225) 2688488, Hotline : 0983 228 646 -0903 228 646 
Email: baobivainpgsvietnhat@gmail.com
Web: baobicartonhaiphong.com
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top