Bao bi carton Hai Phong

Bao bi carton Hai Phong

Bao bi carton Hai Phong

Chi tiết sản phẩm
Giấy cuộn carton 2 lớp
Giấy cuộn carton 2 lớp
Giấy cuộn carton 2 lớp
Giấy cuộn carton 2 lớp

Giấy cuộn carton 2 lớp

Mã sản phẩm:

- Chuyên Sản xuất giấy carton nguyên liệu 2 lớp 

- Thiết kế giấy carton 2 lớp

- Vận chuyển giấy carton 2 lớp

Xin vui lòng gọi theo số: 0936 549 797

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

2764

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

   Sản xuất giấy carton là một trong những thế mạnh của Trường Hồng nhằm nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành từng loại, xin hãy liên hệ số điện thoại: 0983228646

giay carton 2 lop

   Với sự phát triển của các nghành sản xuất hiện nay thì các sản phẩm carton cũng ngày càng trở nên được đa dạng hóa hơn để nhanh chóng đáp ứng với dòng cháy đó. Giấy carton 2 lớp là một trong các sản phẩm như vậy. Trong bài viết này, Trường Hồng sẽ chia sẻ cho Quý khách về các thông tin của sản phẩm này. 

giay carton 2 lop

San xuat bao bi carton 2 lop Hai Phong

SẢN XUẤT GIẤY CARTON 2 LỚP TẠI HẢI PHÒNG
     

  Giấy carton hai lớp có cấu tạo gồm một lớp mặt và một lớp sóng xeo, được thay đổi dựa trên bốn cấu trúc cơ bản gồm sóng A, B, C, E. Định lượng riêng của của hai loại giấy tạo nên hai lớp sẽ được thay đổi tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng. Với định lượng càng cao thì độ cứng của giấy càng cao.

   Sản phẩm thường được sử dụng cho các mục đich kê lót giấy, báo trong quá trình vận chuyển. Đối với một số sản phẩm thì sẽ quấn quanh một lớp giấy  carton 2 lớp để tăng tính an toàn hơn, rồi mới được cho vào trong các thùng hoặc hộp. Không chỉ vậy, với đồ gỗ mỹ nghệ có kích thước lớn thì giấy carton sẽ bao bọc quanh các góc để tránh trầy xước với sản phẩm. 

giay nguyen lieu carton 2 lop

cung cap giay carton 2 lop gia re Hai Phong

GIẤY CARTON 2 LỚP HẢI PHÒNG
 

   Quy trình sản xuất giấy carton hiện đại cùng đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cung cấp mọi sản phẩm bao bì carton 2 lớp với nhiều kích thước khác nhau, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

    Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, xin hãy liên hệ số điện thoại; 0983 228 646  để được biết thông tin về các mức chiết khấu giá đặc biệt. 

Sản phẩm cùng loại
Giấy Carton sóng E
Giá: Liên hệ
2051
Zalo
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top